Có nhất thiết phải học lớp tiền tiểu học không?

Có thể nói, lớp tiền tiểu học đáp ứng được hết các mong muốn của phụ huynh về thời gian chuyển cấp của con, nhất là các trẻ sẽ theo học trường song ngữ hoặc các trường có chương trình giáo dục đặc biệt. Đó là lý do trẻ nên theo học các khóa tiền tiểu học này. Vậy cụ thể con sẽ nhận được lợi ích gì từ khóa học này? Ba mẹ đọc hết bài viết dưới đây nhé!

Lớp học tiền tiểu dạy gì?

Như tên gọi, lớp tiền tiểu học là mô hình lớp học học mà chơi – chơi mà học, học tập thông qua trải nghiệm được tổ chức cho các bạn 5 tuổi – chuẩn bị vào lớp 1. Các lớp học này được tổ chức để các con sớm làm quen với môi trường và nhịp sinh hoạt của bậc Tiểu học của các trường song ngữ hoặc các trường có chương trình giáo dục đặc biệt.

Tại Eraschool, trẻ sẽ được học nhiều kiến thức và kỹ năng mới từ thiên nhiên

Việc theo học lớp học này giúp con tránh được nguy cơ bị “khủng hoảng” trước sự thay đổi môi trường và phương thức học tập một cách đột ngột, đồng thời giúp trẻ thấy tự tin và độc lập hơn trong môi trường học tập mới. Con sẽ học được nhiều kiến thức và kỹ năng mới từ đây.

Khoá tiền tiểu học của Eraschool có gì khác biệt?

Các lớp học các cấp của Eraschool cũng được xây dựng theo mô hình trường học sinh thái

Lớp tiền tiểu học của Eraschool được xây dựng trên nền tảng mô hình trường học sinh thái. Mô hình ngày giúp trẻ được học trong nhiều không gian lớp học khác nhau: từ lớp học hiện đại, sạch sẽ đến ngoài thiên nhiên trong lành. Bên cạnh đó, chương trình giáo dục được thiết kế riêng với thời gian linh hoạt từ 3 tháng đến 1 năm theo các triết lý giáo dục của trường được giúp ba mẹ dễ sắp xếp công việc và cuộc sống cho trẻ hơn.

Khi theo học khóa tiền tiểu học của trường liên cấp Eraschool, trẻ sẽ nhận được những điều sau:

• Trẻ được làm quen chương trình học, phương pháp và các hoạt động ở trường Tiểu học.
  • Trẻ được tạo nếp sinh hoạt khoa học, làm quen với nếp sống trong trường Tiểu học.
  • Trẻ được rèn luyện tính tự lập, tập trung, giúp trẻ ý thức tự học, tự giải quyết vấn đề và chịu trách nhiệm.
  • Trẻ được khơi gợi niềm yêu thích học tập, tự tin, sẵn sàng tâm thế vững vàng bước vào lớp 1.
  • Trẻ được mở rộng nhận thức về thế giới xung quanh, tạo cơ hội khám phá, trải nghiệm việc trồng, chăm sóc cây cối, vật nuôi… thông qua các hoạt động xanh trong trường học, giúp phát triển lòng đồng cảm, tình yêu thiên nhiên, nuôi dưỡng tâm hồn khỏe mạnh.
  • Trẻ được bồi dưỡng kỹ năng xã hội và trí tuệ cảm xúc, bộc lộ năng khiếu nghệ thuật.
  • Trẻ được tăng cường phản xạ hỏi – đáp, nghe hiểu và giao tiếp bằng Tiếng Anh đơn giản qua chương trình Cambridge.
  • Chương trình sẽ hỗ trợ trong việc rèn luyện các kỹ năng cho trẻ, đặt học sinh làm trung tâm, khuyến khích và hỗ trợ con để phát triển bản thân một cách tốt nhất trong môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, và tích cực.

Trường song ngữ liên cấp Eraschool có tổng diện tích 20.000m2 này là tất cả những gì phụ huynh cần để con được phát triển toàn diện cả trí tuệ, th chất lẫn tâm hồn. Với những gì mà Eraschool có, đây chính là môi trường để các con hình thành và phát triển khả năng tự làm chủ chính mình, sống khỏe mạnh, sống đạo đức, sống bảo vệ thế giới xanh.

Các hình thức tuyển sinh lớp học tiền tiểu học

Ba mẹ khó tìm được môi trường nào dạy trẻ nhiều kỹ năng như Eraschool

Cũng như tuyển sinh các hệ đào tạo khác và các bậc học khác của nhà trường, Eraschool cũng có hình thức tuyển sinh với khoá tiền tiểu học. Đó là hình thức trực tuyến và trực tiếp. Để biết rõ hơn về 2 hình thức này cũng như các ưu đãi khi nhập học sớm, ba mẹ vui lòng điện tới hotline 0899 889 818 hoặc 03 68 692 626 để được tư vấn rõ hơn.

Eraschool mong rằng, bài viết này đã cho quý phụ huynh đáp án của câu hỏi “Có nhất thiết phải học lớp tiền tiểu học không?” và quý phụ huynh đã có câu trả lời của riêng mình. Nếu phụ huynh cần Eraschool hỗ trợ gì thêm, vui lòng gọi tới hotline 0899 889 818 hoặc 03 68 692 626 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất nhé. Eraschool mong rằng mình được góp phần vào bản giao hưởng hạnh phúc của đời con!