Chương trình học Cambridge có gì nổi bật?

post

Những năm gần đây, chương trình Cambridge ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều phụ huynh, đặc biệt là những phụ huynh có con học tập tại các tỉnh, thành phố lớn. Vậy chương trình học Cambridge có gì nổi bật? Chương trình có giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho con không? Ba mẹ có thể đăng ký cho con học chương trình này ở đâu? Để trả lời những vấn đề này, mời ba mẹ cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Ưu điểm của chương trình Cambridge

Học sinh đang thực hành dùng phao cứu người đuối nước 
Học sinh đang thực hành dùng phao cứu người đuối nước

Để biết chương trình học Cambridge có gì nổi bật, ba mẹ nên tìm hiểu nội dung chương trình cũng như những ưu điểm khi cho con theo học. Về nội dung, chương trình Cambridge được thiết kế và cấp bản quyền bởi Hội đồng khảo thí giáo dục Cambridge và dành cho trẻ từ 5 đến 19 tuổi. Đây là chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, thường bao gồm các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học và được triển khai chủ yếu ở các trường quốc tế, bán quốc tế, trường song ngữ. Học sinh theo học hệ Cambridge sẽ được khuyến khích tự học, tự nghiên cứu và tham gia làm việc theo nhóm. 

Môi trường học tập gần gũi với thiên nhiên tại Eraschool 
Môi trường học tập gần gũi với thiên nhiên tại Eraschool

Với nội dung mang tính sáng tạo, không khó để nhận ra chương trình học Cambridge có gì nổi bật. Chương trình này có thể giúp con rèn luyện nhiều yếu tố cần thiết để trở thành công dân toàn cầu như: 

  • Khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh. 

Nhờ được tiếp xúc với môi trường sử dụng tiếng Anh một cách thường xuyên, học sinh được rèn luyện khả năng tư duy tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực, đồng thời nâng cao trình độ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

  • Kỹ năng làm việc nhóm. 

Qua các hoạt động nhóm trong chương trình, trẻ học được cách trao đổi, làm việc với người khác, từ đó dễ hòa nhập vào môi trường làm việc quốc tế. 

  • Kỹ năng diễn đạt. 

Tham gia chương trình học, trẻ được khuyến khích trình bày quan điểm cá nhân. Quá trình này giúp trẻ dần rèn luyện được khả năng tư duy, diễn đạt rõ ràng và hiệu quả nhất. 

  • Kỹ năng tự học. 

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, kỹ năng tự học sẽ giúp trẻ khai thác tối đa giá trị của hệ thống thông tin đa chiều, từ đó không ngừng nâng cao vốn tri thức và hoàn thiện bản thân. 

Cách chọn hệ đào tạo khi muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho con

Lớp học với giáo viên nước ngoài giúp trẻ nâng cao kỹ năng tiếng Anh 
Lớp học với giáo viên nước ngoài giúp trẻ nâng cao kỹ năng tiếng Anh

Trên cơ sở hiểu được chương trình học Cambridge có gì nổi bật, ba mẹ có thể chọn hệ đào tạo triển khai chương trình này nếu muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho con. Hiện nay, chương trình đã được triển khai tại một số trường công lập (THCS Chu Văn An, THCS Nghĩa Tân…) và một số trường tư (các trường thuộc Hệ thống giáo dục Vinschool, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS), trường Phổ thông Liên cấp Sinh thái Eraschool…).

Vài nét về Eraschool và lịch tuyển sinh

Học sinh thực hành tại xưởng thủ công ở Eraschool
Học sinh thực hành tại xưởng thủ công ở Eraschool

Trường liên cấp Eraschool là một trong những trường học triển khai chương trình Cambridge tại cả 2 hệ đào tạo hiện có là hệ song ngữ và hệ quốc tế. Bên cạnh lý do này, Eraschool còn được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn vì một số ưu điểm như: 

  • Môi trường học tập gần gũi với thiên nhiên nhờ được thiết kế theo mô hình trường học sinh thái;
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy và học;
  • Triết lý giáo dục phù hợp với xu hướng phát triển trên thế giới: tự học – tự giáo dục, tự làm ra chính mình;
  • Lộ trình học tập rõ ràng;
  • Chương trình STEAM trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết, mang đến cho các em nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai. 

Từ ngày 28/5 đến khi đủ chỉ tiêu, Eraschool mở cửa tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển cho năm học mới. Ba mẹ có thể đăng ký theo cả 2 hình thức là trực tuyến hoặc trực tiếp (nộp tại văn phòng nhà trường), sau đó hoàn thiện các thủ tục theo hướng dẫn. 

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ba mẹ giải đáp thắc mắc chương trình học Cambridge có gì nổi bật, trên cơ sở đó sớm có quyết định chọn chương trình học phù hợp cho con khi mùa tuyển sinh cận kề. Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến các hệ đào tạo hay lịch tuyển sinh của Eraschool, ba mẹ vui lòng gọi tới hotline 0899.889.818 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất! 

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn