Chương trình dạy tiền tiểu học là phiên bản nâng cao của mầm non?

Nhiều phụ huynh cho rằng, chương trình dạy tiền tiểu học và phiên bản nâng cao của chương trình mầm non. Liệu điều này có đúng không? Trẻ sẽ học được gì từ phiên bản nâng cao này? Mời phụ huynh đọc bài viết sau để có thêm thông tin nhé!

Mục tiêu của khóa tiền tiểu học

Như lẽ tất yếu, ngày nay phụ huynh quan tâm nhiều đến tâm lý của con trẻ, nhất là những giai đoạn chuyển cấp như từ mầm non lên tiểu học, từ tiểu học lên trung học. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều trường cấp 1 và các trường liên cấp đã tổ chức các lớp tiền tiểu học để giúp phụ huynh tạo bước “đệm” cho con trước khi vào lớp 1. Mục tiêu chính của chương trình dạy tiền tiểu học là giúp trẻ làm quen với môi trường và nhịp sinh hoạt của môi trường tiểu học.

Các hoạt động tại lớp tiền tiểu học ở Eraschool đều giúp trẻ làm quen với nhịp sinh hoạt mới

Tại Eraschool, ngoài đáp ứng mục tiêu này, các lớp tiền tiểu học của trường còn giúp trẻ có cơ hội:

– Rèn luyện tính tự lập, tập trung, giúp trẻ ý thức tự học, tự giải quyết vấn đề và chịu trách nhiệm hơn.

– Khơi gợi niềm yêu thích học tập, tự tin, sẵn sàng tâm thế vững vàng bước.

– Mở rộng nhận thức về thế giới xung quanh, tạo cơ hội khám phá, trải nghiệm việc trồng, chăm sóc cây cối, vật nuôi… giúp phát triển lòng đồng cảm, tình yêu thiên nhiên, nuôi dưỡng tâm hồn khỏe mạnh.

– Bồi dưỡng kỹ năng xã hội và trí tuệ cảm xúc, bộc lộ năng khiếu nghệ thuật.

– Tăng cường phản xạ hỏi – đáp, nghe hiểu và giao tiếp bằng Tiếng Anh đơn giản.

Với tất cả những mục tiêu trên, có thể coi lớp tiền tiểu học là phiên bản nâng cao của chương trình mầm non. Nếu ba mẹ muốn con được trải nghiệm và sở hữu những điều trên, hãy gọi ngay tới hotline 0899 889 818 hoặc 03 68 692 626 để biết những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh tiền tiểu học của Eraschool.

Lớp tiền tiểu học của Eraschool có gì đặc biệt?

Một hoạt động trải nghiệm tại trường

Để đáp ứng nhu cầu muốn được theo học tiền tiểu học tại một trường trải nghiệm, Eraschool đã xây dựng chương trình dạy tiền tiểu học với các nội dung học đa dạng. Bảng so sánh dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh hiểu hơn về lớp tiền tiểu học của Eraschool:

Eraschool Lò luyện thi lớp 1, lớp mầm non
Môi trường Linh hoạt giữa học ngoài thiên nhiên trong lành và trong lớp học hiện đại, sạch sẽ Thường học trong phòng học kín
Thời gian  Đa dạng, linh hoạt khóa 3 tháng – 1 năm và có thể chọn học trong tuần, cuối tuần Tùy khóa học, kéo dài từ 2 – 8 tuần
Giáo trình Tiền tiểu học học những gì? Chương trình học của Eraschool được thiết kế riêng với 7 nội dung sau:

– Phát triển tiếng Anh

– Phát triển ngôn ngữ

– Phát triển tư duy

– Phát triển kỹ năng sống trí tuệ cảm xúc

– Học STEAM khám phá thế giới

– Phát triển nghệ thuật và thể chất

– Trải nghiệm thư viện, xây dựng văn hoá đọc

Thường không có giáo trình cụ thể, mà tập trung vào việc học đọc, học viết
Mục đích – Chú trọng về trải nghiệm sống

Học nếp sinh hoạt của lớp 1

– Học cách sống và gần gũi với thiên nhiên

– Học các kỹ năng cơ bản để tự phục vụ bản thân

– Học cách hòa nhập và giải quyết các mâu thuẫn trong cộng đồng.

Học trước kiến thức các môn học chính của lớp 1

Chắc chắn những kiến thức tiền tiểu học này sẽ giúp trẻ khơi gợi và phát huy được hết bản thân và có được nền móng vững chắc cho các cấp học sau, cũng như cuộc sống sau này!

Thông tin lớp tiền tiểu học của Eraschool

Cho con tham gia lớp tiền tiểu là 1 trong cách giúp để tự tin hơn môi trường mới

Hiện tại Eraschool đang triển khai các lớp tiền tiểu học cho trẻ sinh năm 2017, có nhận thức tốt, yêu thích khám phá, trải nghiệm,… Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục tuyển sinh, mời ba mẹ liên hệ với hotline 0899 889 818 hoặc 03 68 692 626 để được tư vấn viên hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất!

Eraschool mong rằng những thông tin về chương trình dạy tiền tiểu học được cung cấp bên trên, quý phụ huynh đã hiểu hơn về mô hình lớp học này. Nếu còn vấn đề thắc mắc, mời ba mẹ gọi điện tới hotline 0899 889 818 hoặc 03 68 692 626 để được hỗ trợ kịp thời. Eraschool luôn sẵn sàng đồng hành cùng con!