Cách dạy tiền tiểu học ở Eraschool có gì khác biệt?

post

Dù mới ra đời không lâu nhưng các khóa tiền tiểu học đã thu hút được sự quan tâm lớn từ các bậc phụ huynh. Trẻ học được gì từ những lớp học này? Tại sao cách dạy tiền tiểu học của Eraschool lại có sự khác biệt? Đăng ký lớp tiền tiểu học tại Eraschool như thế nào? Mời quý phụ huynh đọc bài viết sau:

Trẻ được học gì ở lớp tiền tiểu học của Eraschool?

Lớp tiền tiểu học giúp trẻ làm quen với môi trường và các hoạt động mới của lớp 1
Lớp tiền tiểu học giúp trẻ làm quen với môi trường và các hoạt động mới của lớp 1

Khóa học tiền tiểu học của Eraschool được ra đời để giúp các con 5 tuổi làm quen với môi trường và các hoạt động mới ở trường tiểu học nói riêng và trường liên cấp Eraschool nói chung. Trẻ được theo học tại các khoá tiền tiểu học sẽ có khả năng thích nghi với môi trường lớp 1 tốt hơn những trẻ chỉ học mầm non tại trường mẫu giáo. 

Để giúp quý phụ huynh dễ hình dung, Eraschool xin gửi bảng so sánh nội dung và cách dạy tiền tiểu học tại Eraschool và lớp mầm non tại trường mẫu giáo:

Lớp tiền tiểu học của Eraschool  Lớp mầm non tại trường mẫu giáo
Môi trường học tập Kết hợp linh hoạt giữa thiên nhiên và trong lớp học Học chủ yếu trong lớp học
Quy tắc tổ chức lớp học Học giữa thiên nhiên và học từ thiên nhiên Không có quy tắc rõ ràng
Trải nghiệm cuộc sống Giúp trẻ có thêm nhiều trải nghiệm cuộc sống, có cơ hội thực hành các công việc trong cuộc sống như tự tay trồng cây, bắt cá, quý trọng thực phẩm, chăm sóc động vật,… Ít và không rõ ràng
Phát triển ngôn ngữ Bắt đầu làm quen với tiếng Việt bằng cách “chơi đùa” cùng các chữ cái để trẻ không áp lực.  Có thể học trước nội dung lớp 1
Phát triển tư duy Hình thành và phát triển tư duy, năng lực tính toán để giải quyết vấn đề thông qua môn học.  Có thể học trước nội dung lớp 1
Tiếng Anh Xây dựng nền tảng để trẻ theo học tiếng anh chuẩn Cambridge Có thể học trước nội dung lớp 1
Phát triển kỹ năng Hình thành và phát triển tư duy, năng lực tính toán để giải quyết vấn đề thông qua môn học.  Có thể học trước nội dung lớp 1

Những điểm khác biệt này đến từ đâu?

Eraschool là trường học sinh thái rộng 20.000m2 với nhiều không gian học tập khác nhau
Eraschool là trường học sinh thái rộng 20.000m2 với nhiều không gian học tập khác nhau

Có thể nói điểm khác biệt trong cách dạy tiền tiểu học của Eraschool này đến từ triết lý giáo dục và mô hình của trường. Eraschool được xây dựng theo mô hình trường sinh thái với tổng diện tích khoảng 20.000m2. Ngôi trường được kỳ vọng là nơi cải thiện khả năng vui chơi, học tập và trải nghiệm hoạt động xanh trong trường học. Đó chính là lý do Eraschool có quy tắc tổ chức lớp học là “học giữa thiên nhiên và học từ thiên nhiên”. Bởi thiên nhiên là môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ. 

Bên cạnh đó, Eraschool đi theo những triết lý giáo dục dựa trên những tư tưởng giáo dục khai phóng, nhân văn và phù hợp với xu hướng phát triển trên thế giới. Để thực hiện triết lý giáo dục này, Eraschool chú trọng vào hình thành và phát triển khả năng tự học – tự giáo dục của trẻ. Điều này có nghĩa là trẻ học tập thông qua việc làm, để từ đó hình thành và phát triển tư duy phản biện, xây dựng thói quen và đam mê học tập đến suốt đời. Khi trẻ biết tự học, tự giáo dục bản thân thì trẻ sẽ tự làm ra chính mình, trẻ dùng sự học để trưởng thành, sáng tạo và sống có trách nhiệm. 

Lớp tiền tiểu học của Eraschool học bao lâu?

Eraschool có nhiều lớp tiền tiểu học đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh
Eraschool có nhiều lớp tiền tiểu học đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh

Để đáp ứng được hết các nhu cầu học tập tiền tiểu học của các phụ huynh, Eraschool xây dựng giáo trình tiền tiểu học cho các lớp 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm. Nếu phụ huynh muốn con theo học lớp 1 tại những ngôi trường chú trọng vào sự phát triển cá nhân của học sinh, học tiếng anh từ lớp 1 thì nên chọn các lớp tiền tiểu học có thời gian học dài như 6 tháng tới 1 năm của Eraschool.

Để đăng ký lớp tiền tiểu học cho trẻ tại Eraschool, mời quý phụ huynh gọi điện tới hotline 0899 889 818 hoặc PTLC EraSchool Mê Linh- Trường học xanh để nhận thông tin nhanh và chính xác nhất.

Eraschool mong rằng, những thông tin trong bài viết đã giúp quý phụ huynh hiểu hơn về cách dạy tiền tiểu học cũng như biết cách đăng ký lớp tiền tiểu học cho trẻ tại Eraschool. Eraschool rất mong được đồng hành cùng quý phụ huynh trên con đường hình thành và xây dựng khả năng tự học, tự trưởng thành của trẻ!