Bí quyết giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh

Làm sao để giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh luôn là chủ đề sôi nổi trong các cuộc trò chuyện giữa các bậc cha mẹ. Nhất là với tình hình thực tế hiện nay, chúng ta đang sống và đối mặt với vô vàn vi khuẩn, vi rút hay các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài vào.

Cac Hoc Sinh Truong Eraschool

Để hệ miễn dịch của trẻ thật khỏe mạnh, mời các bậc cha mẹ cùng lắng nghe những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và sức khỏe đường ruột nhé!

• Chăm sóc tốt hệ vi sinh ngay từ khi mang thai sẽ giúp con tạo dựng được một hệ miễn dịch khỏe mạnh.
  • Giáo dục cho trẻ hiểu tại sao phải ăn uống tốt, những lợi ích trong việc ăn uống đối với hệ đường ruột.
  • Chế độ ăn giàu chất xơ từ rau củ quả mỗi ngày như: chuối, bơ, thanh long, dâu tây, nho,…

Giup Tre Co He Mien Dich Khoe Manh

• Hạn chế thực phẩm giày chất béo, đường, bánh kẹo, snack, nước ngọt ảnh hưởng không tốt đến đường ruột và cơ thể của trẻ.
  • Tăng cường hệ miễn dịch thông qua các hoạt động thể thao ngoài trời phù hợp với từng lứa tuổi.
  • Tạo dựng môi trường sống, lối sống tích cực cũng giúp phân bổ các hoạt động lợi khuẩn tốt hơn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn các thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa các lợi khuẩn, cha mẹ cần lưu ý:

– Nên chọn những sản phẩm bổ sung lợi khuẩn đã được phân lập tới chủng. Bởi công dụng của lợi khuẩn chỉ được xác định khi xét đến chủng lợi khuẩn.

– Nên chọn những sản phẩm có bằng chứng khoa học rõ ràng và được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín.

Tre Nho Can Tap The Duc Thuong Xuyen

Trên đây là một vài bí quyết giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh bố mẹ nên tham khảo để trẻ luôn tràn đầy năng lượng, mang đến sức mạnh và sự tự tin khi tới trường.

Ngoài những chương trình đào tạo được xây dựng bài bản theo tiêu chuẩn mới nhất của Hoa Kỳ, Eraschool còn là ngôi trường sinh thái hàng đầu Việt Nam. Các bữa ăn tại đây được cung cấp bởi Trang trại Erahouse mang đến những thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn cho trẻ, đạt tiêu chuẩn VietGap.Vì vậy, lựa chọn EraSchool cũng chính là cách giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, có cơ hội vận động và học hỏi tốt hơn, từ đó phát triển trí thông minh hơn.